5 ” bí quyết vàng” thiết kế thi công biển quảng cáo pano hiệu quả

  Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời, bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực này? Liên hệ ngay đến bí ẩn việt để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

   Nguyên tắc làm biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời. 

 Với sự phát triển của ngành quảng cáo như hiện nay đã cho ra đời rất nhiều hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với khách hàng . Bên cạnh những hình thức quảng cáo, truyền thông số thì biển quảng cáo pano là hình thức truyền thống phổ biến, vẫn mang lại hiệu quả rất tốt đối với doanh nghiệp.

Vậy biển Pano quảng cáo là gì? làm thế nào để  biển pano phát huy được hiệu quả cao nhất.

 

   Khái niệm về biển pano quảng cáo

   Pano quảng cáo hay còn gọi là biển quảng cáo tấm lớn hay bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời. Thông thường, biển pano được lắp đặt ốp lên bề mặt các tòa nhà cao tầng, đặt ở những đông dân cư và nhiều người qua lại hay trên những tuyến đường cao tốc trọng điểm để dễ dàng thu hút khách hàng. 

   Để đảm bảo yếu tố an toàn, cũng như thẩm mỹ chung cho cảnh quan xung quanh nên biển quảng cáo pano là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đang được sự quản lý chặt chẽ và có quy hoạch của các cơ quan chức năng.

 

   5 quy tắc giúp tạo nên một biển hiệu Pano quảng cáo hiệu quả

   Có thể nói, biển quảng cáo pano chính là bộ mặt của doanh nghiệp, nó không chỉ giúp nâng cao nhận diện thương hiệu mà còn thể hiện cá tính riêng, sự khác biệt của doanh nghiệp mình so với những đơn vị khác trên thị trường. Hiện nay, hình thức quảng cáo này được nhiều doanh sử dụng dặc biệt là những doanh nghiệp lớn.

   Với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các ngành nghề như hiện nay,  nếu doanh nghiệp của bạn không đầu tư về mặt hình ảnh, ý tưởng, sáng tạo thì biển pano quảng cáo của bạn sẽ rất dễ bị nhấn chìm trong vô vàn các loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay.

 

   Thiết kế biển pano đơn giản và ấn tượng

   Thông thường, một người đi đường chỉ giành  khoảng 2-3 giây cho việc nhìn lướt qua pano quảng cáo. Vậy nên,  biển pano quảng cáo của bạn không chỉ cần nổi bật  mà còn truyền tải thông điệp ngắn gọn, rõ ràng , nội dung càng đơn giản và xúc tích càng tốt. Không nên nhồi nhét pano quảng cáo của bạn bằng đầy ắp những thông tin và ý tưởng phức tạp, mà cần tạo sự ngắn gọn và hình ảnh bắt mắt.

 

   Nên đặt pano quảng cáo của mình ở đâu và tại sao

   Bạn cần xác định đâu là nơi hoàn hảo để đặt pano quảng cáo của bạn?

   Chẳng hạn, nếu bạn là một đại lý bán lẻ  thì có thể lựa chọn đặt pano quảng cáo tại vị trí gần điểm bán của bạn. Còn nếu sản phẩm của bạn được bày bán trong gian hàng của một trung tâm mua sắm hay siêu thị, hãy đặt ở những khu vực như trạm xe buýt. Còn với những doanh nghiệp lớn muốn quảng bá rộng hơn thì có thể lựa chọn đặt biển quảng cáo ở các tuyến đường trọng điểm, đường cao tốc,…

 

   Nghiên cứu đối thủ

   Một trong những công việc quan trọng mà bạn cần làm chính là nghiên cứu đối thủ của mình .Hãy tìm hiểu, ghi chú lại trên bản đồ về những nơi bạn nhìn thấy quảng cáo pano của đối thủ. Đánh giá xem đối thủ của mình đã đặt đúng vị trí có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu của họ? Những điểm nổi bật và thu hút trong những pano ấy là gì? Để từ đó có thể đưa ra quyết định yếu tố nào có thể được áp dụng cho pano sắp tới của mình để tạo sự khác biệt và thu hút riêng.

 

   Thời điểm thích hợp thực hiện chiến dịch quảng cáo

   Biển pano quảng cáo của bạn được tạo ra nhằm phục vụ cho một chiến dịch ngắn hạn hay dài hạn? Bạn cần phải có những tính toán kỹ lưỡng không chỉ trong việc đặt lịch quảng cáo phù hợp mà còn là tìm hiểu kỹ những phát sinh mà có thể xảy ra trong thời gian pano quảng cáo của bạn được lắp đặt, để tránh những hậu quả xấu có thể ảnh hưởng đến mục đích của doanh nghiệp.

 

   Hiểu được mục đích của chính doanh nghiệp mình

   Nếu như bạn chỉ được chọn một mục đích cho chiến dịch quảng cáo của mình, thì đó sẽ là gì? Quảng cáo khai trương một cửa hàng hoặc thương hiệu mới? Để tăng lượng hàng hoá tiêu thụ cho một loại sản phẩm? Hay tăng sự nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp?

Bạn cần nắm được rõ mục đích của chiến dịch của mình, khi đó bạn sẽ dễ dàng đưa ra được các ý tưởng phù hợp và dễ thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo pano

Biển quảng cáo pano

Biển quảng cáo pano