Sự tinh tế, sang trọng toát lên từ chính biển quảng cáo

Thời biển bạt hay đèn led với khả năng hấp dẫn bằng hình ảnh – màu sắc đang bị lùi xa để nhường cho biển quảng cáo chữ nổi lên ngôi. Là một loại biển mang tính text content (nội dung văn bản), gắn với thương hiệu, thông điệp hay slogan của nhãn hàng, biển quảng cáo chữ nổi có tác động sâu vào trí nhớ, thậm chí khơi gợi trí tưởng tượng cho khách hàng.

Vậy làm sao để có biển quảng cáo chữ nổi ấn tượng, lôi cuốn khách hàng?

  • Bản thân chữ nổi và nội dung thể hiện trên đó đã là một phần tạo ấn tượng cho khách hàng. Để tăng thêm hiệu quả, gắn đèn bên trong là một gợi ý đáng giá.
  • Thiết kế biển đẹp, sáng tạo, đường nét tinh tế cũng là một cách nâng tầm giá trị thương hiệu, nếu không thể hoặc không tự tin với việc thiết kế, lên ý tưởng, hãy nhờ đến đơn vị quangcaogiahuy.com.
  • Vật liệu làm biển có rất nhiều loại như mica, đồng, inox, aluminum,… cần lựa chọn vật liệu phù hợp cũng như có chất lượng tốt. Biển quảng cáo chữ nổi inox rất phù hợp nếu muốn định vị thương hiệu sang trọng, đẳng cấp nhưng giá thành hơi cao. Biển quảng cáo chữ nổi mica phổ biến hơn do giá thành rẻ cũng như đa dạng màu sắc nhưng độ bền thường không cao, màu bị mất dần theo thời gian, keo gắn chữ cũng có thể bị bong do tác động bên ngoài.

Biển quảng cáo là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, là bộ mặt cũng như nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định sử dụng hay từ chối sản phẩm dịch vụ của bạn hay sang đối thủ bên cạnh. Vì vậy, đầu tư cho biển quảng cáo ấn tượng, lôi cuốn là điều hết sức cần thiết. Để có biển quảng cáo chữ nổi ấn tượng, thu hút, mang lại hiệu quả cao.