Chiến lược kinh doanh năm 2024 và những năm sắp tới của Công ty Quảng cáo GIA HUY

Năm 2024 được dự báo sẽ là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với các doanh nghiệp trên thế giới cũng như tại Việt Nam, với sự cạnh tranh ngày càng tăng cao trong hầu hết các ngành nghề. Chính vì vậy, GIA HUY cần xây dựng chiến lược tiếp thị và kinh doanh phù hợp để đảm bảo sự tăng trưởng và đón đầu các xu hướng hiện tại cũng như trong tương lai.

Bắt kịp các xu hướng

Đây là điểm mấu chốt cần quan tâm khi đưa ra quyết định liên quan đến chiến lược kinh doanh, GIA HUY luôn theo dõi chặt chẽ tình hình thực tế để điều chỉnh các hoạt động kinh doanh cho phù hợp.

Xây dựng phương hướng kinh doanh

Các xu hướng luôn thay đổi và có thể thay thế nhau nhanh chóng, nhưng có một thực tế không đổi: khả năng thích ứng là chìa khóa thành công. Các chiến lược sáng tạo xoay quanh những xu hướng là các chiến lược duy trì sự linh hoạt.

  • Tư vấn trực tiếp: Nhân viên giới thiệu và tư vấn trực tiếp với khách hàng.
  • Tư vấn trực tuyến: thông qua website, điện thoại và các ứng dụng trực tuyến.
  • Kết hợp đa kênh: ưu tiên kênh trực tiếp để tư vấn và bám sát khách hàng, đồng thời hỗ trợ bằng các kênh online, gián tiếp.

Sẵn sàng cho mọi biến động của thị trường

Khi thị trường giá cả leo thang, GIA HUY đã chuẩn bị nguồn lực kinh tế và con người để phục vụ khách hàng không bị khủng hoảng. Thực tế, việc dự đoán thị trường là điều gần như không thể. Tạo ra quy trình và nguyên tắc làm việc phù hợp để hoạt động trong hiện tại và tương lai

Quan tâm đến quyền lợi của nhân viên

Không chỉ quan tâm đến khách hàng và thị trường, GIA HUY luôn quan tâm đến đào tạo và các chế độ đãi ngộ cho đội ngũ nhân viên, tạo môi trường làm việc Thân Thiện – Hòa Đồng – Hiệu Quả.

 

Làm việc nhỏ để hướng đến mục tiêu lớn

Những xu hướng ngành quảng cáo luôn không ngừng thay đổi và phát triển. Do vậy, GIA HUY luôn cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất để chăm sóc các khách hàng tiềm năng, đồng thời luôn nỗ lực ; Đồng thời năm 2024 và các năm sắp tới, GIA HUY hướng tới các khách hàng hiện có, đồng thời vẫn nỗ lực tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

 

Công ty Quảng cáo Gia Huy

Số 12, dãy 4, ngõ 75, đường Nguyễn Khuyến, P. Trường Thi, TP. Nam Định

Hotline: 0912 45 55 35 – 0912 46 55 35

Website: quangcaogiahuy.com  *  Email: quangcaogiahuy@gmail.com

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon